Quy chế hoạt động

Trang web Forikid.vn do Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 tại Hà Nội thực hiện và vận hành. Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, cửa hàng thành viên, các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Forikid TW3 cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những điều được quy đinh bởi Forikid TW3 dưới đây.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào Forikid TW3 phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

I – QUY ĐỊNH CHUNG

Tên miền: Website Forikid TW3 được vận hành thông qua tên miền Forikid.vn và do Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 tại Hà Nội toàn quyền quản lý và sử dụng.

Định nghĩa chung:

 • Người bán: Là Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 tại Hà Nội.
 • Người mua: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên Forikid.vn.
 • Thành viên: Bao gồm người bán, người mua hàng, đại lý, cộng tác viên và cả khách truy cập Website.

II – QUY TRÌNH ĐẶT MUA HÀNG

 • Bước 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cần mua tại Forikid
 • Bước 2: Khách hàng kiểm tra giá và thông tin chi tiết của sản phẩm, nếu chấp nhận mua hàng, khách hàng có thể ấn vào nút Đặt hàng.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Họ tên, Điện thoại, Email,…).
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra email để xác nhận đơn hàng.
 • Bước 5: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Bộ phận CSKH của Forikid TW3 sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp bằng đường dây hỗ trợ để xác thực thông tin đơn hàng. Trường hợp người mua không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc Forikid TW3 nghi ngờ không tin không chính xác, chúng tôi có quyền không thực hiện đơn hàng và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại hoặc email đã cung cấp.
 • Bước 6: Forikid TW3 thực hiện giao hàng ngay tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng được niêm yết của Forikid TW3 để nhận hàng.

III – QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

Forikid TW3 thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Forikid TW3 sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

 • Phạm vi áp dụng: Giao hàng trên toàn quốc.
 • Thời gian giao hàng: Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là bảy (07) ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.
 • Phí giao hàng: Forikid TW3 giao hàng miễn phí trong phạm vi 20km từ các cửa hàng hoặc đại lý của Forikid TW3 Việt Nam trên toàn quốc. Khách hàng ngoài khu vực tùy trường hợp có thể sẽ chịu thêm phí phát sinh.

IV – BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Các sản phẩm mà Forikid TW3 cung cấp đều có hoá đơn đầy đủ. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website https://forikid.vn vui lòng liên hệ số điện thoại 18001286, Forikid TW3 sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc hoặc khách hàng có thể từ chối nhận hàng đối với đơn hàng chuyển phát ngoại tỉnh.

V – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình:

Các phương thức thanh toán được chấp nhận: Thanh toán tại cửa hàng, Giao hàng và thu tiền tận nơi.

VI – ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi mua hàng của Forikid TW3. Để bộ phận CSKH có thể liên hệ đến người mua nhanh nhất có thể.

Trường hợp giao dịch nhận hàng tại địa chỉ của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

VII – TUYÊN BỐ TỪ CHỐI

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được cung cấp bởi Forikid.vn và với những nỗ lực để cập nhật thông tin kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Forikid không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của Forikid.vn Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Forikid.vn không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

VIII – GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Forikid TW3 tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

 • Tại website thông qua các kênh bình luận
 • Qua số hỗ trợ: 18001286
 • Qua email: cskh@tw3.vn
 • Trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của Forikid TW3

Forikid TW3 tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm do Forikid TW3 cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 02 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.