Giới thiệu

Forikid TW3 trực thuôc Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3, ra đời với sứ mệnh mang tới cho phụ huynh và các bé một bài thuốc hoàn toàn đến từ thiên nhiên, trị dứt điểm chứng Mồ hôi trộm, Biếng ăn, Táo bón, Đái dầm ở trẻ nhỏ.

Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 đã trở thành một đơn vị vững mạnh, nòng cốt trong hệ thống Tổng Công ty Dược Việt Nam.

  • TW3 tự hào về uy tín và thành tích có được sau hơn 50 năm phát triển trên thị trường, từng bước xây dựng kiện toàn bộ máy, hệ thống phân phối lớn tại Việt Nam, tiến dần ra khu vực.
  • Công ty cam kết mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng, những thành tựu y tế tiên tiến nhất cho người dân Việt Nam, những giá trị bền vững cho nền kinh tế nói chung và ngành dược phẩm nói riêng, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, xứng đáng với thành tích vinh dự đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận
  • Hoạt động sản xuất của TW3 diễn ra tại nhà máy Nam Sơn với hai nhà máy sản xuất thuốc Tân dược và Thuốc từ dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.
  • Phòng kiểm nghiệm thuốc đạt tiêu chuẩn GLP (thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc), tổng kho đạt tiêu chuẩn GSP (thực hành tốt bảo quản thuốc) do Cục Quản lý Dược Việt Nam cấp.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 trân trọng gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, cổ đông và các ban ngành có liên quan đã đồng hành, hợp tác và phát triển cùng Công ty trong suốt chặng đường qua. Kính chúc Quý vị sức khỏe và hạnh phúc!

Tìm hiểu thêm: Lịch sử hình thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3.